Tìm giá thấp nhất
VNĐ   VNĐ
Tìm kiếm
ADVENTURE JOURNEY CO.,LTD Ẩm thực Huế Sunny FINE GuestHouse
Cơ sở sản xuất tinh dầu Kim Vui (tinh dầu Tràm, Tinh dầu Bạc Hà, Tinh dầu Quế, Dầu Massage)

Từ xa xưa, tinh dầu tràm đã trở thành thảo dược quý, giúp người dân nghèo trị bệnh hiệu quả. Dầu tràm bắt nguồn từ miền Trung mà cái nôi chính là Thừa Thiên Huế. Năm 2010, cơ sở sản xuất tinh dầu Trần Thị Diệu ra đời, dựa trên cơ sở kế thừa tinh hoa của phương pháp chưng cất tinh dầu trong cung đình Huế xưa do cha ông để lại.

Rộn ràng chợ phố Cố đô

Cùng với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của hệ thống siêu thị, chợ truyền thống từ thành thị đến nông thôn vẫn ngày càng phát triển, đã tạo nên nét văn hoá chợ lâu đời của người dân Cố đô Huế.

Á Đông Boutique

Nằm ở trung tâm mua sắm và dịch vụ sầm uất nhất thành Phố – Shop Á Đông Boutique 12 – 18 Phạm Ngũ Lão chuyên kinh doanh các mặt hàng thời trang và phụ kiện trang trí cho vẽ đẹp, nhằm phục vụ cho khách du lịch trong và ngoai nước, đặc biệt là khách nước ngoài.

Nhà may Veston Sơn

(NetCodo) Đời sống kinh tế của con người hiện tại ngày càng được nâng cao nên nhu cầu được khoác lên mình những bộ trang phục quý phái, lịch lãm và hợp thời trang là điều tất yếu của xã hội ngày nay.

Xuống chợ cùng khách Thái

Trong nhiều tour ghé Huế của khách Thái Lan, chợ Đông Ba là nơi không thể bỏ qua. Vào mùa cao điểm, hầu như ngày nào cũng có vài đoàn xe chở khách Thái Lan ghé chợ tham quan, mua sắm. Tiểu thương chợ vì vậy tự học tiếng Thái để giao dịch, từ người già đến người trẻ; từ ngành hàng ăn uống đến tiêu dùng… ai ai cũng nói tiếng Thái, chí ít là giao tiếp cơ bản. “Pi dim dim”!

Cửa hàng bán đồ lưu niệm

Dưới đây là những địa chỉ các cửa hàng bán đồ lưu niệm uy tín của Huế, du khách có thể tham khảo

Shop thời trang thể thao Lan Sport

Với mỗi một môn thể thao rèn luyện, bạn nên chọn trang phục tập cho thật phù hợp để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất khi tập cũng như luôn giữ được vẻ ngoài thật đẹp và thời trang cho mình.

Healing the Wounded Heart Shop

Healing the Wounded Heart Shop (HWH) là một cửa hàng tại Hue, Việt Nam. HWH là một dự án của tổ chức phi lợi nhuận SPIRAL, trụ sở tại California (www.spiralfoundation.org), cùng với sự hợp tác của văn phòng Tư vấn di truyền và hỗ trợ trẻ khuyết tật OGCDC, trực thuộc Đại học Y Dược, Huế.

Cửa hàng bán đặc sản Huế uy tín

Cửa hàng bán đặc sản Huế lâu đời nhất tại Huế. Chuyên cung cấp tất cả các loại đặc sản Huế cho quý khách mua làm quà.

Thẩm Mỹ Viện Hoa Hồng

Thẩm Mỹ Viện Hoa Hồng. Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng bận rộn thì nhu cầu được chăm sóc cơ thể để thư giãn và duy trì sắc đẹp đang ngày càng được phái đẹp quan tâm. Chưa bao giờ cuộc cách mạng về làm đẹp lại bùng nổ đến như vậy.

Khách sạn Hương Giang
Eldora Hotel Dịch vụ bán vé máy bay
Con rồng cười Ẩm thực Huế
Địa điểm du lịch Huế
Địa điểm du lịch Huế
Hotel Saigon Morin
Khách sạn Duy Tân Khách sạn Century Huế
Website thương mại điện tử Cùng Mua Sắm
Khách sạn Morin Huế

Facebook chat