Tìm giá thấp nhất
VNĐ   VNĐ
Tìm kiếm
ADVENTURE JOURNEY CO.,LTD Ẩm thực Huế Sunny FINE GuestHouse
Huế: Phá bỏ hàng rào công viên, mở rộng vỉa hè cho người đi bộ

TPO – Trao đổi với phóng viên Tiền Phong chiều 20/3, ông Nguyễn Văn Thành, Chủ tịch UBND thành phố Huế, cho biết, lãnh đạo địa phương này vừa thống nhất chủ trương phá dỡ toàn bộ hệ thống hàng rào các công viên bờ bắc sông Hương.

Kazimierz Kwiatkowski - người hồi sinh và đưa di sản Việt Nam ra thế giới

Thập niên cuối cùng của thế kỷ XX, di sản văn hóa Việt Nam bắt đầu được thế giới biết đến nhiều hơn với việc Cố đô Huế, Phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn lần lượt được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới.

CSGT giúp đỡ hai mẹ con bị rơi xuống vũng nước sâu

Lực lượng cảnh sát giao thông cùng người dân đã giúp đỡ hai mẹ con gặp tai nạn rơi xuống vũng nước sâu lên bờ an toàn.

Phóng viên Thừa Thiên - Huế chung tay hướng về Trường Sa

Với mong muốn góp phần khẳng định chủ quyền biển đảo quê hương, hơn 100 lá cờ Tổ quốc đã được nhóm PV tại Thừa Thiên – Huế đóng góp ủng hộ chương trình ý nghĩa “1.000 lá cờ Tổ quốc cho Trường Sa”.

Ý tưởng mới để đánh thức tiềm năng sông Hương

BQLDA KOICA phối hợp với UBND tỉnh TT-Huế tổ chức lấy ý kiến người dân về “dự án xây dựng mạng lưới kết nối hệ thống tuyến đường đi bộ phía nam sông Hương”.

Chín nước tham gia Ngày hội khinh khí cầu tại Huế

“Ngày hội khinh khí cầu” tại Festival Huế 2016 sẽ có chín nước tham gia, gồm: Thái Lan, Ấn Độ, Hàn Quốc, Hà Lan, Malaysia, Philippines, Nhật Bản, Anh và Việt Nam.

Một mùa đông bất thường

Dù đang là mùa đông nhưng gần cả tháng nay nhiệt độ ở Huế có ngày lên đến 35độ C. Đặc biệt ở khu vực 2 huyện miền núi A Lưới, Nam Đông có ngày lên đến 36 độ C. Trời nắng như đổ lửa giữa mùa đông là một điều lạ thường đối với cả nước nói chung và Huế nói riêng. Nhiều người hạn chế ra ngoài trời nắng hoặc trang bị đầy đủ áo chống nắng, khẩu trang nếu có việc phải ra ngoài.

Rêu Huế

Có những cái trong khi cuốn theo cuộc sống đời thường, chúng ta không nhận ra, nhưng chợt một khi nào đó, tự nhiên để ý đến, thấy sao nó lại hiện diện quanh ta nhiều đến vậy. Rêu là như thế. Rêu lặng thầm, nhỏ nhoi, nhưng nó đi theo chúng ta trên các nẻo đường đời.

Khách sạn Hương Giang
Eldora Hotel Dịch vụ bán vé máy bay
Con rồng cười Ẩm thực Huế
Địa điểm du lịch Huế
Địa điểm du lịch Huế
Hotel Saigon Morin
Khách sạn Duy Tân Khách sạn Century Huế
Website thương mại điện tử Cùng Mua Sắm
Khách sạn Morin Huế

Facebook chat