Tìm giá thấp nhất
VNĐ   VNĐ
Tìm kiếm
ADVENTURE JOURNEY CO.,LTD Ẩm thực Huế Sunny FINE GuestHouse
Đi thuyền ngự trên sông Hương

Đến với chương trình, du khách sẽ ngồi trên thuyền “Long Quang”, con thuyền được mô phỏng theo nguyên mẫu ngự thuyền “Tế Thông” thời nhà Nguyễn, để khám phá vẻ đẹp của dòng sông Hương thơ mộng, và thưởng thức ẩm thực cung đình ngay trên thuyền...

Thuê xe đạp ở Huế

Đến Huế, phương tiện di chuyển thích hợp trong thành phố là xe đạp và xe gắn máy.

Thuê xe máy ở Huế

Đến Huế, phương tiện di chuyển thích hợp trong thành phố là xe đạp và xe gắn máy. Với lợi điểm là thành phố du lịch, nên bạn dễ dàng kiếm được cho mình 1 chiếc xe máy phù hợp với giá phải chăng.

Các chuyến tàu đi và đến Huế

Ga Huế nằm ngay trung tâm thành phố, quý khách chỉ mất khoảng 5 phút đi taxi hoặc xe máy, 7 phút đi xích lô là có thể đến được ga Huế.

Sân bay quốc tế Phú Bài – Đại lý bán vé máy bay

Sân bay Phú Bài nằm trên quốc lộ I, cách phía Nam thành phố Huế khoảng 15 km.

Các phương tiện phổ thông ở Huế

Xin giới thiệu đến các du khách một số mẹo vặt khi đến tham quan thành phố Huế.

Đến Huế, phương tiện di chuyển thích hợp trong thành phố là xích lô, xe đạp và xe máy

Xích lô ở Huế tiện lợi vì rộng và mui cao, khi cần có thể chở hàng hoá hoặc có thể bật mui lên để chở khách một cách lịch sự và an toàn. Hiện nay dịch vụ giao thông bằng xích lô hấp dẫn và phù hợp nhất ở nội thành. Sử dụng phương tiện xích lô, khách có thể thư thả đi dạo quanh thành phố cổ kính và xinh đẹp này.

Thuê xe máy du lịch ở Huế

Du Lịch Huế - Các địa điểm cho thuê xe máy nằm tập trung ở đường Hùng Vương, quãng đường từ cầu Trường Tiền đến ngã 4 Hùng Vương giao với Nguyễn Tri Phương(gần quán chè Hẻm nổi tiếng ). Khu vực thứ 2 là đường Lê Lợi, khu phố Tây đối diện khách sạn Hương Giang, các đường như Phạm Ngũ Lão, Chu Văn An đều có cho thuê xe máy.

Ga Huế

Từ trung tâm thành phố, Quý khách chỉ mất khoảng 5 phút đi taxi hoặc xe máy, 7 phút đi xích lô là có thể đến được ga Huế. Nhà ga cổ kính được thiết kế theo kiểu kiến trúc thời thuộc địa Pháp, được xem là một “điểm nhấn” kiến trúc của đô thị Huế.

Bến xe khách tại Huế

Từ trung tâm thành phố ngoài dịch vụ xe taxi, xe du lịch hay các dịch vụ xe ôm, xe thồ... du khách có thể mua vé hoặc thuê xe ô tô để đi đến các vùng phụ cận, các huyện thị của Thừa Thiên Huế hay các tỉnh lân cận khác.

Khách sạn Hương Giang
Eldora Hotel Dịch vụ bán vé máy bay
Con rồng cười Ẩm thực Huế
Địa điểm du lịch Huế
Địa điểm du lịch Huế
Hotel Saigon Morin
Khách sạn Duy Tân Khách sạn Century Huế
Website thương mại điện tử Cùng Mua Sắm
Khách sạn Morin Huế

Facebook chat