Tìm giá thấp nhất
VNĐ   VNĐ
Tìm kiếm
ADVENTURE JOURNEY CO.,LTD Ẩm thực Huế Sunny FINE GuestHouse
Lễ “dựng nêu” được tái hiện trang trọng

Nghi lễ dựng cây nêu được tổ chức tại 2 địa điểm là Thế Tổ Miếu và điện Long An thu hút rất nhiều người dân cũng như khách du lịch nước ngoài tham gia.

Gặp người kẻ mặt nạ cho tuồng Huế

Đối với sân khấu tuồng Huế, nghệ thuật kẻ mặt nạ như là một tuyệt tác mỹ thuật mang đầy đủ những giá trị chân – thiện – mỹ, được các nghệ sỹ cung đình sáng tạo dựa trên từng hình tượng của nhân vật sân khấu.

Bộ tranh cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn lên lịch Tết

Không chỉ nổi tiếng với lĩnh vực sáng tác âm nhạc, nhạc sĩ tài hoa xứ Huế - Trịnh Công Sơn còn được biết với nhiều lĩnh vực khác nhau như thi ca, triết gia, họa sĩ… Và lần đầu tiên, những tác phẩm hội họa sẽ đến gần hơn với người mến mộ ông thông qua bộ lịch Tết 2019.

Ảnh độc về mẹ vua Bảo Đại ở Huế năm 1972

Có mặt ở Huế năm 1972, nhiếp ảnh gia Pháp Habans Patrice đã ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ về vùng đất cổ kính này. Đặc biệt, trong số đó có những hình ảnh quý giá về bà Từ Cung - mẹ vua Bảo Đại.

Độc đáo nón lá sen của chàng trai xứ Huế

Nón Huế là sản phẩm khiến nhiều du khách gần xa thích thú, thể hiện sự tỉ mỉ, trau chuốt của các mẹ, các chị... Giờ đây khi đến Huế, du khách còn có cơ hội được tận mắt ngắm chiếc nón được làm từ lá sen độc đáo.

Thành phố nào có tên ngắn nhất Việt Nam?

Thành phố có tên ngắn nhất Việt Nam cuốn hút du khách bốn phương bởi nét thơ mộng, trữ tình và cổ kính của cảnh quan thiên nhiên cùng những công trình kiến trúc - văn hóa đặc sắc.

Cửu vị thần công trong kinh thành Huế

Cửu vị thần công là tên gọi của chín khẩu súng đại bác được đúc dưới thời vua Gia Long.

Triều Nguyễn đo mưa, đoán gió, xem sao thế nào?

Đời sống nông nghiệp gắn bó chặt chẽ với thiên nhiên đã tạo cho người Việt Nam lối sống phụ thuộc vào các hiện tượng thời tiết cũng như đem lại hiểu biết, kinh nghiệm phong phú về mưa, nắng, cuồng phong bão táp...

Giai thoại về hậu cung vua Thành Thái

Ngày 2/2/1889, Nguyễn Phúc Bửu Lân lên ngôi Hoàng đế, niên hiệu là Thành Thái, chính thức trở thành vị vua thứ 10 của triều Nguyễn. Khi nhắc đến Thành Thái, người ta nghĩ ngay đến một ông vua yêu nước, dung dị; một cựu hoàng có cuộc sống khắc khổ khi bị lưu đày – trái ngược với vua Hàm Nghi. Đồng thời, những câu chuyện hậu cung vua Thành Thái cũng rất hấp dẫn, li kì.

Ảnh tuyệt đẹp kinh thành Huế xưa nhìn từ máy bay

Nhìn từ không trung, kinh thành Huế đầu thế kỷ 20 hiện ra với dáng vẻ tráng lệ, kỳ vĩ lạ thường.

Khách sạn Hương Giang
Eldora Hotel Dịch vụ bán vé máy bay
Con rồng cười Ẩm thực Huế
Địa điểm du lịch Huế
Địa điểm du lịch Huế
Hotel Saigon Morin
Khách sạn Duy Tân Khách sạn Century Huế
Website thương mại điện tử Cùng Mua Sắm
Khách sạn Morin Huế

Facebook chat