Tìm giá thấp nhất
VNĐ   VNĐ
Tìm kiếm
Adventure Discovery Tours Co..Ltd Ẩm thực Huế Sunny FINE GuestHouse

Nhà hát Nghệ thuật Ca kịch Huế giành giải đặc biệt xuất sắc tại Liên hoan sân khấu Tuồng và Dân ca kịch chuyên nghiệp toàn quốc 2013

Diễn ra vào những ngày cuối tháng 5/2013, tại Quảng Nam, Liên hoan sân khấu Tuồng và Dân ca kịch chuyên nghiệp toàn quốc 2013 do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức thật sự là nơi để các đoàn nghệ thuật, đặc biệt là các đoàn thuộc công lập được thi thố tài năng cũng như giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.


Nguồn ảnh: svhttdl.gov.vn

Đến với Liên hoan lần này là hai vở diễn "Sáng trong như ngọc - Một con người" và "Mùa yêu đương", Nhà hát Nghệ thuật Ca kịch Huế đã gặt hái được những kết quả đáng khích lệ. Vở diễn về Đại tướng Nguyễn Chí Thanh "Sáng trong như ngọc - Một con người" được Hội Nghệ sĩ sân khấu Việt Nam trao Giải thưởng đặc biệt xuất sắc cùng các giải thưởng: Huy chương vàng vai Đại tướng Nguyễn Chí Thanh cho nghệ sỹ Trần Tuấn Lin; Huy chương bạc vai cô Cúc, thím Khương cho NSƯT Thu Hằng và nghệ sỹ Hiền Lương. Vở diễn "Mùa yêu đương" giành 01 HCV vai Nguyệt cho NSƯT Kiều Oanh; 02 HCB vai người đàn ông kéo đàn cò và vai Tứ cho nghệ sỹ Hoàng Hà và Văn Nhuyến cùng giải họa sỹ xuất sắc nhất cho họa sỹ Phạm Thái Dương.

Dự kiến vở "Sáng trong như ngọc - Một con người" sẽ được công diễn tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào đầu tháng 7/2013 nhân kỷ niệm 46 năm ngày mất và 100 năm ngày sinh của vị tướng đa tài, kiệt xuất. Vở kịch cũng sẽ lưu diễn phục vụ các đơn vị bộ đội, và những địa phương, đơn vị có nhu cầu.

Theo Hữu Uy (Trt.com.vn)

Các bài khác
Khách sạn Hương Giang
Eldora Hotel Dịch vụ bán vé máy bay
Con rồng cười Ẩm thực Huế
Địa điểm du lịch Huế
Nhà hàng - Quán ăn Huesoft
Hotel Saigon Morin
Khách sạn Duy Tân
Website thương mại điện tử Cùng Mua Sắm
Khách sạn Morin Huế

Facebook chat